Chắc hẳn chúng ta thường nghe đến rất nhiều lần về sử dụng laser điều trị lỗ chân lông to. Vậy thực hư điều trị lỗ chân lông to bằng laser có hiệu quả không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Một cơ thể người khi sinh ra đã có khoảng 5 triệu chân lông, vùng mặt với khoảng 20.000 lỗ chân lông khác nhau. Chân lông là nơi trú ngụ của những nang lông và tuyến bã nhờn, có tác dụng đóng mở cho việc đẩy chất bẩn ra ngoài. Mỗi lỗ chân lông là một đường dẫn giúp đào thải những chất thừa trên da. Tuy nhiên nếu chân lông không được vệ sinh sạch sẽ sẽ tạo điều kiện cho chất dơ, bụi bẩn, dầu, tế bào chết tích tụ sẽ khiến nang lông khiến chúng ngày càng nở rộng, gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Phương pháp nào điều trị lỗ chân lông to hiệu quả?

Ngày nay, công nghệ hiện đại có rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng này, trong đó phương pháp hiệu quả và an toàn nhất chính là điều trị lỗ chân lông to bằng Laser.

Phương pháp điều trị lỗ chân lông to bằng laser có nguyên lý hoạt động là sử dụng các tia Laser có bước sóng phù hợp để tác động lên da, việc tỏa nhiệt từ laser giúp làm mềm các nang lông, sau đó giãn nở để làm sạch các chất bẩn siêu nhỏ và co lại, cho bạn một làn da mềm mịn và trắng sáng.

Điều trị lỗ chân lông to bằng laser có hiệu quả không?

Tia Laser tác động vào da bằng các bước sóng, quá trình này làm phá hủy và làm sạch nang lông ở gốc chân lông nhưng không tổn thương các mô, không gây xâm lấn. Khác với các thế hệ Laser cũ, phương pháp Laser trong điều trị lỗ chân lông không hề gây bất kỳ tác dụng phụ nào sau điều trị như đỏ rát, sưng tấy…

Nếu Laser thông thường chỉ cho hiệu quả điều trị lỗ chân lông to từ 70 đến 80% thì Laser Yag lại đạt đến 99%. Với liệu trình chỉ sau 14 ngày, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được những thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt.

Thêm vào đó, dù là điều trị Laser nào bạn cần tuân thủ liệu trình của Bác sĩ để đạt kết quả như ý. Hơn nữa, việc chăm sóc da sau điều trị lỗ chân lông to bằng Laser cũng đóng một vai trò rất quan trọng để giúp cho quá trình se khít lỗ chân lông diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn không thay đổi các thói quen chăm sóc da sai cách khiến lỗ chân lông ngày một to hơn thì việc điều trị gần như sẽ khó đạt được kết quả.

Một lưu ý nữa bạn cần nắm được rằng điều trị lỗ chân lông to không phải là một công nghệ đơn giản, nó đòi hỏi phải do bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm thực hiện mới mang lại kết quả tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng khám làm đẹp PureSkin tự tin mang đến cho bạn một làn da mịn màng và thu hẹp lỗ chân lông tốt nhất.

Contact Me on Zalo
0901.321.409