Ưu điểm vượt trội tại Ruby Spa:

– ĐẠT HIỆU QUẢ CAO kể cả cơ địa béo lâu năm khó giảm hoặc phụ nữ sau sinh

– THỜI GIAN NGẮN liệu trình chỉ kéo dài trong 5 ngày (5 ngày liên tiếp nhau).

– GIẢM NHANH 4-8cm (5 ngày). Giảm cả những vùng mỡ siêu CỨNG ĐẦU mà tập thể dục hay ăn kiêng không thể nào giảm được.

– NGĂN NGỪA sự tích tụ, da không trùng nhăn

– Tạo dáng CHUẨN S-LINE Lưu ý:

-Liệu trình đối với phụ nữ sau sinh, sinh thường là 3 tháng và sinh mổ là 6 tháng

-Nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Hạn chế tinh bột, đồ chiên xào, dầu mỡ -Không nên ăn sau 8g tối, không uống coffe, hút thuốc, bia, rượu, trà sữa và nước uống có ga

Bước 1: Gặp chuyên gia tư vấn, thăm khám tình trạng da và mô mỡ hoạt động của khách hàng. Tư vấn về cách giảm mỡ bằng công nghệ Laser Cavitation

Bước 2: Thư giãn và xông hơi trong phòng xông hơi trước khi bắt đầu điều trị giảm béo: việc xông hơi có tác dụng tác động đến các mô mỡ, làm mềm và giúp giảm cân , đào thải độc tố cho cơ thể,…

Bước 3: Định vị, xác định vị trí mỡ cần điều trị

Bước 4: Massage làm mềm mô mỡ bằng tinh dầu giảm béo ở vùng điều trị

Bước 5: Bắt đầu thực hiện liệu trình giảm béo với máy Laser Cavitation: Chỉnh thông số phù hợp với vùng điều trị của đầu Laser, định vị đầu điều trị Laser lên vùng giảm mỡ. Việc này giúp tác động đến lớp mỡ sâu từ 8-10mm để phân tán chúng.

Bước 6: Sau khi điều trị bằng đầu Laser: Chỉnh thông số phù hợp với vùng điều trị của đầu siêu âm: Kỹ thuật viên tiến hành thao tác điều trị với đầu siêu âm, việc này giúp phá vỡ, hóa lỏng và loại bỏ mô mỡ.

Bước 7: Sau điều trị của đầu siêu âm: Chỉnh thông số kỹ thuật sao cho phù hợp với vùng điệu trị của đầu RF đa cực: Kỹ thuật viên tiếp tục tiến hành thao tác điều trị giảm béo với đầu RF đa cực, hoạt động này giúp đánh tan mỡ thừa, đốt cháy các vùng mỡ tích tụ dưới da.

Bước 8: Cuối cùng với liệu trình giảm béo bằng máy: Chỉnh thông số phù hợp vùng điều trị cho đầu điều trị hút chân không. Kỹ thuật viên tiến hành thao tác điều trị giảm béo với đầu hút chân không, kỹ thuật này giúp tăng cường hỗ trợ phá hủy những tế bào mỡ thừa. Đồng thời làm nâng cơ, săn chắc da, thúc đẩy sự đàn hồi của các sợi Collagen, không gây tình trạng da sần vỏ cam sau điều trị.

Bước 9: Sau 4 bước điều trị giảm béo bằng 4 đầu điều trị của máy, Kỹ thuật viên đắp bùn cho vùng điều trị giảm béo, bùn có nhiều thành phần hữu ích, giảm béo hỗ trợ phục hồi vóc dáng eo thon cùng làn da săn chắc nhanh chóng. (bạn có thể đắp bột hay tinh chất khác tùy thuộc vào Spa của mình nhé)

Bước 10: Massage thư giãn cho khách hàng.

Bước 11: kết thúc liệu trình điều trị, dặn dò và theo dõi tình trạng sau điều trị giảm béo của khách hàng.

Contact Me on Zalo
0901.321.409