Tắm trắng bằng phi thuyền hồng ngoại kết hợp mỹ phẩm cao cấp tại Ruby Spa giúp khách hàng có được một làn da trắng hồng rạng rỡ như hằng mong ước. Đây quy trình dưỡng trắng bắt nguồn từ bên trong, giải quyết tận gốc các nguyên nhân gây sạm, nám, hạn chế quá trình lão hóa, mang lại vẻ tươi trẻ, sự đàn hồi cho làn da.

Có 2 cách để phân loại đó là: theo màu sắc của da và theo nhóm da.

Phân loại theo màu sắc của da:

Theo cách phân loại này bạn có thể dễ dàng biết được da mình thuộc loại nào chỉ theo mắt thường.
Da sáng màu: Những bạn sở hữu làn da sáng trắng tự nhiên sẽ dễ dàng bật tone chỉ khi sử dụng 1 liệu trình tắm trắng phi thuyền nên quá lạm dụng sử dụng quá nhiều liệu trình, da của bạn chỉ nên dừng lại ở mức trắng hồng sẽ trông tự nhiên và có sức sống hơn.

Da sẫm màu: Những bạn thuộc nhóm da sẫm màu nghĩa là da đen lỳ bẩm sinh. Với trường hợp này các bạn cần phải kiên trì sử dụng 2-3 liệu trình tắm trắng phi thuyền để có hiệu quả như mong muốn. Vì đây không phải là phương pháp tẩy da nên làn da của bạn chỉ có thể trắng lên từ từ chứ không thể trắng một cách nhanh chóng như loại da sáng màu được. Do đó lời khuyên dành cho các bạn thuộc nhóm da sẫm màu là phải kiên trì một thời gian để có một làn da trắng hoàn hảo nhé.

Da không đều màu: Những bạn thuộc nhóm da này có thể do bẩm sinh, do cháy nắng hay sử dụng những sản phẩm trắng da kém an toàn. Ở trường hợp này bạn chỉ cần biết vùng da nào cần được ưu tiên hơn để quá trình tắm trắng phi thuyền được hiệu quả một cách tốt nhất.

Phân loại theo nhóm da:

Phương pháp này chỉ cần bạn dùng một tờ giấy thấm dầu. Sau một giấc ngủ ngon lành thì bạn áp tờ giấy này lên mặt và quan sát chúng như cách sau:

Nếu giấy thấm dầu chỉ một vài điểm có dầu thì da bạn thuộc loại da thường. Với da thường thì làn da căng mịn, đẹp. Loại da này rất dễ chăm sóc.

Nếu giấy thấm dầu khá sạch: Bạn thuộc loại da khô. Với loại da này thường có ít mụn nhưng lại khá dễ lão hóa, khô và bong chóc. Với loại da này bạn cần chú ý chăm sóc, bổ sung độ ẩm cho da nhất là sau khi sử dụng tắm trắng phi thuyền ở Phan Thiết để tránh tổn thương cho da, ngăn chặn lão hóa.

Nếu giấy thấm dầu khá ướt thì làn da của bạn thuộc loại da dầu. Da dầu khiến da nhiều nhờn, thường xuyên trong tình trạng bết dính, dễ bị mụn. Trường hợp này phải thường xuyên làm sạch và cung cấp độ ấm cho da.

Nếu giấy thấm dầu có độ nhờn không đều nhau: Bạn thuộc loại da hỗn hợp. Đây là loại da rất khó chăm sóc, dễ bị dị ứng vì thế nên lựa chọn các mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên sẽ tốt hơn.

 

Contact Me on Zalo
0901.321.409