Relex – nâng cơ lão hóa da đã tạo nên một lộ trình ngăn ngừa lão hóa khoa học, chuyên nghiệp với các công nghệ trẻ hóa hiện đại, không cần dao kéo, không cần xâm lấn.
Chỉ sau một lần duy nhất, chị em sẽ được sở hữu khuôn mặt thon gọn, giảm nhăn và sáng hơn trông thấy nhờ công nghệ nâng cơ Relex. Đây là phương pháp trẻ hóa da mặt hiện đại hiệu quả rõ rệt mà không cần tới sự can thiệp của dao kéo.
Nâng cơ lão hóa bằng công nghệ Relex – Giải pháp chống lão hóa, nâng cơ mặt không cần phẫu thuật
– Công nghệ nâng cơ Relex tại Rose’s Beauty sử dụng phương pháp trị liệu có tác động trực tiếp lên bề mặt da có khả năng tác động tới tầng da sâu -, từ đó kích thích các sợi collagen hình thành, tái tạo các collagen bị yếu và tăng sự đàn hồi của từng tế bào da.
– Nhờ kết hợp thêm bộ sản phẩm chống lão hóa cao cấp cùng với ánh sáng Led, chị em sẽ cảm thấy thư thái và không đau rát trong suốt quá trình trị liệu. Chỉ sau một liệu trình ngắn, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt như: Sáng da, da được thon gọn và săn rõ rệt…
– công nghệ nâng cơ Relex không cần phẫu thuật thẩm mỹ, thời gian trị liệu nhanh, chỉ sau 1 lần duy nhất, làn da của khách hàng sẽ được cải thiện độ căng mịn, trẻ hóa rõ ràng.
Tuy nhiên, theo các chuyên gia tại Rose’s Beauty, tùy thuộc vào tình trạng lão hóa, khách hàng có thể thực hiện thêm 3 đến 5 lần trị liệu công nghệ nâng cơ Relex khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất.
Đây cũng chính là điểm khác biệt của Rose’s Beauty so với bất cứ các Trung tâm thẩm mỹ nào tại Việt Nam.
Contact Me on Zalo
0901.321.409